NGHỆ AN HÂN HOAN VỚI “COUNTDOWN CHÀO NĂM MỚI 2024 – HÀO KHÍ SÔNG LAM ”

Cao Hải

 Chương trình “Countdown Chào năm mới 2024 – Hào khí sông Lam” sẽ diễn ra từ 21h15 đến 24h00 ngày 31/12/2024 (Chủ Nhật) tại sân khấu Quảng  trường Hồ Chí Minh, Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

Sau màn Khai từ và phần Lễ là chương trình nghệ thuật “Hào khí Sông Lam” gồm 2 chương: Chương 1: Bức tranh xứ Nghệ nhìn lại một năm qua với bức tranh văn hóa đầy màu sắc. Các sự kiện văn hóa nghệ thuật được tổ chức quy mô hoành tráng phục vụ tốt các nhiệm vụ chính trị của tỉnh và góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho người dân ở miền xuôi cũng như miền ngược. Những thành tích về nghệ thật, thể thao của Nghệ An tiếp tục khẳng định vị thế của tỉnh nhà trên các đấu trường trong nước và quốc tế. Nhiều nhóm nghệ thuật đường phố phát triển cho thấy khát vọng xây dựng quê hương Nghệ An ngày càng lớn mạnh về mọi mặt. Những đóng góp của VHTT Nghệ An đang biến “Khát vọng Sông Lam” thành “Hào khí Sông Lam” nhằm quảng bá hình ảnh văn hoá, con người Nghệ An, kích cầu du lịch và lan toả những thông điệp tích cực, mang đến không khí vui tươi, hạnh phúc và bình an cho mọi người trong mùa Xuân mới.

Chương 2: “Hào khí Sông Lam” Sự xuất hiện của màn trình diễn bằng công nghệ ánh sáng hiện đại, Laser, Leddscreer Matrix kết hợp âm nhạc và múa tương tác của vũ đoàn và các ngôi sao nổi tiếng của làng giải trí Việt như: Đông Hùng – Tốp 3 Việt Nam IDOL 2013; Ca sỹ Phi Hùng – TP Hồ Chí Minh DJ Đăng Lai; Rappo Tadew; Nhóm Lửa Vùng Cao; Nhóm mẫu nhí MYMY DANCE; Nhóm nhảy MYMY DANCE; Nhóm STEP; Nhóm VIRUT DANCE; nhóm LAVENDER; Vũ đoàn Sen Việt; các nghệ sĩ Trung tâm Nghệ thuật truyền thống tỉnh, đặc biệt sự xuất hiện của các nhà vô địch U13 Sông Lam Nghệ An sẽ mang đến một đêm nhạc “cực cháy”, những phút giây đầy cảm xúc tự hào, bùng nổ âm nhạc với người dân Nghệ An tất cả cho thấy Nghệ An đang phát triển và hội nhập.

Chương trình Countdown Chào năm mới 2024 quy tụ các ngôi sao nổi tiếng của làng giải trí Việt và xứ Nghệ như: Ca sỹ Layla. Á Quân Thevoice 2019; Ca sỹ Đông Hùng – Tốp 3 Việt Nam IDOL 2013; Ca sỹ Phi Hùng – TP Hồ Chí Minh; DJ Đăng Lai; Rappo Tadew ; Nhóm Lửa Vùng Cao; Nhóm mẫu nhí MYMY DANCE; Nhóm nhảy MYMY DANCE; Nhóm VIRUT DANCE; nhóm LAVENDER; Vũ đoàn Sen Việt; các nghệ sĩ Trung tâm Nghệ thuật truyền thống tỉnh, đặc biệt sự xuất hiện của các nhà vô địch U13 Sông Lam Nghệ An, cùng các cầu thủ, HLV của đội bóng đá Sông Lam Nghệ An (Nguyễn Trọng Hoàng, Phan Như Thuật, Nguyễn Văn Quyến) hứa hẹn sẽ mang đến một đêm nhạc “cực cháy”, những phút giây đầy cảm xúc tự hào, bùng nổ âm nhạc với người dân Nghệ An.

Hệ thống sân khấu, âm thanh ánh sáng hiện đại hoành tráng, màn hình led lớn sẽ được bố trí tại khu vực khán đài nhằm phục vụ lễ đếm ngược vào khoảnh khắc chào năm mới 2024. Tất cả hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một đêm nhạc cực ấn tượng và đầy màu sắc. Mang niềm vui đến với tất cả mọi người trong dịp chào đón năm mới 2024. Điểm nhấn của chương trình là màn pháo hoa nghệ thuật được bắn lên trời để chào đón Xuân mới sau núi Chung tại Quảng trường Hồ Chí Minh kết hợp với âm nhạc vào đúng 24 giờ ngày 31/12/2023, thời khắc chuyển giao từ năm Quý Mão sang năm Giáp Thìn./.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon