TUỔI TRẺ hành động – ” KỲ SƠN YÊU THƯƠNG!”

TUỔI TRẺ hành động – ” KỲ SƠN YÊU THƯƠNG!”
Mỗi năm, dịp 26/3 là dịp để các bạn đoàn viên, thanh niên thể hiện tinh thần trách nhiệm của tuổi trẻ góp sức chung tay cùng dựng xây cộng đồng ấm no, hạnh phúc. Năm nay dù ngày 26 tháng 3 chưa tới nhưng tháng thanh niên đã được khơi dậy bằng những phần quà hết sức ý nghĩa; sau một thời gian kêu gọi, chung tay quyên góp, ủng hộ được Chi đoàn TN Trung tâm NTTT truyền thống Nghệ An phát động.
Để hôm nay 5/3/2023 những món quà nhỏ đầy ý nghĩa đã đến được tay những người dân khó khăn và các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt tại huyện miền núi Kỳ Sơn.
Bằng tấm lòng và ý thức trách nhiệm của thế hệ trẻ, luôn hướng về cộng đồng với tinh thần ” Không ai bị bỏ lại phía sau”; thay mặt cho Chi đoàn, các đồng chí trong BCH, lãnh đạo bộ phận Đoàn ca múa nhạc dân tộc đang trên đường lưu diễn cùng lãnh đạo địa phương đã trao tận tay những người dân nơi Đoàn tới công tác…Sau món quà hiện vật là món quà tinh thần – thông qua lời ca tiếng hát được anh chị e ca sỹ, nghệ sỹ, các bạn trẻ thể hiện như là lời động viên, an ủi, khích lệ tinh thần đoàn kết các dân tộc cùng góp sức chung tay dựng xây miền Biên viễn xa xôi Xứ Nghệ ngày thêm ấm no, giàu đẹp!
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon